Cuối tuần trước mình vừa hoàn thành giải chạy Half Marathon đầu tiên trong đời, năm nay mình đăng kí 2 giải, 1 giải tháng 4 là giải Tây Hồ Half Marathon vừa mới diễn ra, giải còn lại là Long Biên Marathon diễn ra vào tháng 10/2024

Cho đến giờ mình vẫn không quên được cảm giác lâng lâng, vui sướng khó tả khi vừa hoàn thành xong 21km, mặc dù thành tích không được cao cho lắm nhưng mình vẫn cảm thấy cực kì vui vì đã hoàn thành nó.

Trước đây chỉ toàn dám đăng kí 10km trở lại, hơn nữa trước khi chạy 1 tuần mình mới nhận ra là mình đăng kí 21km chứ không phải 10km, lúc đó cũng cảm thấy hơi lo lo một chút, không biết liệu mình có hoàn thành nổi không.

Trước race gần 1 tuần, mình chạy 10km để lấy động lực chạy 21km

Sau khi chạy xong thì có thêm chút động lực để tiếp tục, chỉ còn 1 tuần nên là mình không muốn chạy nhiều nữa vì rất có thể chấn thương, đa số các buổi trước race mình đều đi bơi là chính.

Bắt đầu xuất phát lúc 4h15
Đoạn này vừa mới xuất phát nè
Không nhớ đây là km thứ bao nhiêu, chắc là dưới 10 vì lúc này đang hơi tối
Bạn nữ ở giữa là người nước ngoài, thể trạng hơi nhiều cân, mình thực sự nể sự cố gắng của bạn này
Khúc này trời vẫn nhá nhem tối
Đoạn này về đích nè
Finish!!!

Lúc chạy qua Finish Line mình nhìn xem thấy chưa đủ km (thường là 21.23 thì trên app mới được tính Half, còn 21 thì không được) nên mình chạy thêm 1 đoạn ngắn cho đủ.

Thành tích của cú Half Marathon đầu tiên
Cung đường chạy quanh Hồ Tây
Medal khá hay ho, nhưng mình thấy hơi bé chút

Vậy là kết thúc giải chạy bộ đầu tiên trong năm, cám ơn các bạn đã đọc, mình sẽ tiếp tục lao vào luyện tập hướng tới giải Long Biên Marathon 2024 với thành tích tốt hơn nữa cho bản thân.

Xem thêm một số bài viết nổi bật dưới đây: